Đảo Bà Lụa được mệnh danh là "Tiểu Hạ Long" của phương Nam

Thứ sáu, 20/11/2020, 15:05 GMT+7

Khám phá tour du lịch Bà Lụa – Miếu Bà Chúa Xứ – Châu Đốc 2 ngày 2 đêm cùng VietinTravel. Du khách từng nghe nói đến những hòn đảo nổi tiếng như Phú Quốc, Nam Du với vẻ đẹp hoang sơ, kì thú. Trong đó, có một địa danh ít được nhắc đến, nhưng cũng không kém phần cuốn hút. Đó chính là quần đảo Bà Lụa với 45 đảo lớn nhỏ.

Được mệnh danh là “Tiểu Hạ Long” của đất phương Nam. Quần đảo Bà Lụa thu hút du khách bởi vẻ hoang sơ, mộc mạc được thiên nhiên ban tặng. Bầu trời, nước biển xanh ngắt một màu là điểm đến hết sức lý tưởng cho những chuyến dã ngoại hay du lịch cuối tuần. Du khách hãy cùng VietinTravel tìm hiểu những kinh nghiệm du lịch đảo Bà Lụa nhé.

Quần đảo Bà Lụa (còn có tên là Bình Trị) với khoảng hơn 40 đảo lớn nhỏ trong vùng biển Thuộc địa phận tỉnh Kiên Giang, nằm cách Hòn Chông Bình An khoảng 7km về phía Tây, quần đảo Bà Lụa là một trong số ít các quần đảo tai Việt Nam gần như chưa có sự khai phá của con người.. Quần đảo Bà Lụa còn khá hoang sơ với nhiều du khách, lại nằm trong vùng biển ít có gió to, sóng lớn nên gần đây được nhiều du khách tìm đến để khám phá, trải nghiệm. Nhiều du khách ví quần đảo này “Tiểu Hạ Long” của phương Nam.